Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shenzhen DDW Technology Co., Ltd. 86-134-17558100 info@ddwled.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Shenzhen DDW Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

Shenzhen DDW Technology Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,xuất khẩu,Công ty Thương mại,người bán

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  DDW

 • Số nhân viên

  100~150

 • Doanh thu hàng năm

  4000000-5000000

 • Năm thành lập

  2009

 • Xuất khẩu p.c

  90% - 100%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-134-17558100

Giới thiệu


Thâm Quyến DDW Technology Co., Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh quốc tế các sản phẩm màn hình LED ngoài trời trong nhà như màn hình LED di động trên ô tô, bảng hiệu LED quảng cáo, màn hình LED sân khấu, màn hình LED thể thao, Màn hình LED rèm cho cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời và các thành phần hiển thị LED như mô-đun LED, bảng LED, v.v.

TRUNG QUỐC Shenzhen DDW Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

NGUYÊN TẮC CỦA CHÚNG TÔI


Sứ mệnh của chúng tôi: Trở thành một công ty có thương hiệu trong ngành trưng bày thương mại, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy trên thế giới.

TRUNG QUỐC Shenzhen DDW Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Tầm nhìn của chúng tôi: Để thành lập một công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực màn hình kỹ thuật số, khai thác các mối quan hệ đối tác công ty - chia sẻ trò chơi tương đối trong việc thay đổi biến thái kỹ thuật số thông thường sang kỹ thuật số.

TRUNG QUỐC Shenzhen DDW Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2


Chiến lược doanh nghiệp: Chuyển từ hình thức doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất sang mô hình thí điểm bằng chiến lược mở rộng, nghĩa là các sản phẩm đèn LED cho trung tâm, tích hợp các sản phẩm điện tử carbon thấp, tiết kiệm năng lượng, vì môi trường khác được khai thác toàn diện, chúng tôi trở thành kiến ​​trúc sư xã hội mới và cuộc sống mới.

 

Lịch sử2009 - Thành lập SHENZHEN DDW Technology Co., LTD, Starded để sản xuất tất cả các loại kích thước của tường video LCD và bảng hiệu kỹ thuật số LCD


Năm 2010 - kết thúc hai dây chuyền sản xuất do sự mở rộng của thị trường


2011 - Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi ở thị trường nội địa , Và có kế hoạch thâm nhập thị trường toàn cầu


2012 - Bước vào maket của Bắc Mỹ, các sản phẩm của chúng tôi tạo ra doanh thu hàng năm là 5 triệu đô la


2013 - Các sản phẩm LCD DDW đã được bán trên toàn thế giới và chất lượng cũng như công nghệ của các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng toàn cầu của chúng tôi đánh giá cao .


2014 - Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ điều kiện của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.


2015 - DDW đã được trao "Giải thưởng Cauldron vàng CPSE 2012" tại Trung Quốc, phát triển thị trường LED và sản xuất màn hình hiển thị LED chất lượng cao.


2016 - DDW đã được trao giải thưởng "THƯƠNG HIỆU XÂY DỰNG THÀNH PHỐ AN TOÀN" tại Trung Quốc.


2017 - DDW chuyển sang tòa nhà văn phòng mới do mở rộng quy mô.


2018 - Đi ra thế giới để tham gia triển lãm.

Dịch vụ


Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu giá thấp

DDW cung cấp 12 giờ phản ứng trước bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Mẫu giá thấp Làm & Kiểm tra có sẵn.

Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
Áp dụng thiết bị kiểm tra tiên tiến, thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời của máy móc của chúng tôi.

Giao hàng nhanh 1-7 ngày
Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và cổ phiếu & mặt hàng sẵn sàng, đối với các mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng trong 5 - 7 ngày. Đối với máy lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ trao đổi bạn với tư cách là khách hàng ưu tiên và để sản xuất hàng hóa của bạn trong lần đầu tiên.
Dịch vụ sau 24 giờ

Đảm bảo sửa chữa miễn phí : dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành chất lượng và phí hợp lý cho phụ tùng thay thế và bảo trì dịch vụ sau thời gian bảo hành chất lượng. Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trách nhiệm đối với các lỗi thuộc sở hữu sản phẩm.

Thời gian trả lời: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.
Phụ tùng thay thế : phụ tùng cần thiết được cung cấp cùng với các sản phẩm cho khách hàng.
Đào tạo kỹ thuật miễn phí: đào tạo công nghệ tích hợp và quy phạm có sẵn cho khách hàng bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo họ có kỹ năng vận hành thường xuyên phần cứng và phần mềm của sản phẩm và họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.
Điều tra qua điện thoại: nhóm sau bán hàng của chúng tôi sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email cho người dùng hàng tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm và để khám phá và giải quyết các vấn đề, nếu cần.
Nâng cấp phần mềm: bảo trì trọn đời hệ thống điều khiển, cải tiến không ngừng các chức năng hệ thống và nâng cấp phần mềm liên tục.
Trang web dịch vụ hướng dẫn cài đặt có sẵn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm màn hình LED của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: info@ddwled.com , và mong được làm việc với bạn.

Nhóm của chúng tôi

Thâm Quyến DDW mang tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan đến với nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Dịch vụ sau bán hàng, Dep sản xuất và Dep Dep, khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón thêm bạn bè.Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của mình và để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống. Chúng tôi trân trọng thời gian chúng tôi đang học và học cùng nhau.

Đào tạo bởi giám đốc bán hàng Steven cho " văn hóa công ty "Công ty chúng tôi tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật các thành viên trong nhóm, chúng tôi không chỉ là đội, mà còn là gia đình.Vào đầu mỗi tháng, chúng tôi sẽ đặt mục tiêu của riêng mình và đặt giải thưởng trước. Nếu bất kỳ nhóm nào đạt được mục tiêu của mình, họ có thể tận hưởng phần thưởng chỉ thuộc về người chiến thắng. Hoạt động đầy màu sắc của chúng tôi. Tận hưởng cuộc sống của bạn.